About&contact

Về Aladine.net

Phỏng theo nhân vật Aladine trong truyện cổ tích mà ai cũng biết, Website Aladine.net ra đời nhằm chia sẻ kinh nghiệm mua sắm, cách chăm sóc sức khỏe và những kiến thức hữu ích để chăm sóc tốt nhất cho gia đình bạn.

Aladin-e phiên bản điện tử chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn của nhóm quản trị và chọn lọc kiến thức từ những chuyên gia trong lĩnh vực để chia sẻ đến đông đảo người sử dụng tiếng Việt. Vì là phiên bản điện tử nên tất nhiên Aladine cũng có khác là sẽ cung cấp thật nhiều thông tin, không chỉ gói gọn trong gia đình mà còn có cả lĩnh vực khoa học, giải trí vì chúng cần cho mọi người.

Liên hệ chúng tôi

Mọi ý kiến đóng góp và thông tin liên hệ, các bạn vui lòng gửi vào hộp thư của chúng tôi: aladine.net@gmail.com, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất.

Xin cảm ơn!

 

*************

Chúng tôi xin phép được xin lỗi vì đã sử dụng tiếng anh làm tên cho trang. Chúng tôi xin giải thích như sau: Vì không gian có hạn nên chúng tôi xin phép sử dụng tên cho trang này bằng tiếng Anh để tiết kiệm không gian cho trang chủ website.