Lạ lùng cách làm nho khô nguyên cành của Úc

809
Nho khô nguyên cành Úc
Nho khô nguyên cành Úc

Nho khô nguyên cành Úc được chế biến thao cách lạ lùng, các chùm nho khi đã chính thì cắt cả cành và để khô tự nhiên ngoài vườn trong nhiều ngày rồi thu hoạch.

Cách làm nho khô nguyên cành của người Úc

Nho khô nguyên cành được làm từ giống Sun Muscat Clusters có độ ngọt dịu, vỏ mỏng nên khi khô thì nho dẻo ngon, ngọt dịu và dẻo mềm chứ không quá dai.

Nho hữu cơ khô Sun Muscat Clusters có nguồn gốc từ các trang trại Murray River Organics, nơi đây có quy mô sản xuất nho khô hữu cơ lớn nhất tại Úc.

Tất cả trang trại được đặt tại Sunraysia, một khu vực nổi tiếng với nhiệt độ khô và gần gần sông Darling và Murray. Nho hữu cơ khô Sun Muscat Clusters được làm từ 100% nho hữu cơ (không dùng phân bón hóa học), được phơi khô tự nhiên bằng ánh nắng mặt trời và vẫn còn nguyên cành.

Đây là một trong những giống nho đầu tiên được trồng ở Sunraysia, có vị ngọt vừa.

Giá trị dinh dưỡng Của Nho khô nguyên cành

Nho khô chứa 72% đường tự nhiên, hầu hết trong số đó là fructose và glucose, khoảng 3% protein và 3,7% -6,8% chất xơ. Cũng như mận và mơ, nho có chất chống oxy hóa, và lượng vitamin C ít hơn là nho tươi. Nho khô có ít natri và không chứa cholesterol.

Nho khô nguyên cành Úc Nho khô giúp chắc xương, bổ sung canxi cho người già, người mang thai và em bé, ngừa ung thư, ngừa bệnh thiếu máu, hỗ trợ năng lượng cho cơ thể và rất tốt cho tiêu hoá.

Quá trình sản xuất Nho khô nguyên cành  tại Úc

Cách sản xuất nho khô nguyên cành tại Úc
Cách sản xuất nho khô nguyên cành tại Úc
Nho khô nguyên cành Úc
Nho khô nguyên cành Úc
Nho khô nguyên cành nhập khẩu Úc
Nho khô nguyên cành nhập khẩu Úc

Khi nho chín, người ta dùng máy cắt các cành nho, chỉ chừa lại một đoạn sao cho năm sau nho có thể nảy mầm và phát triển. Cành nho được để nguyên như vậy dưới nắng nóng khoảng 40 độ C vào ban ngày, khoảng 1 tháng thì nho tươi sẽ khô tự nhiên và lúc này có thể thu hoạch.

Nho khô nguyên cành Úc có chất lượng cao là loại nho có màu vàng trông giống màu hổ phách. Nho phơi khô tự nhiên đảm bảo hương vị, màu sắc, 100% tự nhiên. Nho khô ngọt với độ đường Khoảng 30-40%.

Những chùm nho khô nguyên cành sẽ được bán với giá cao hơn. Hầu hết các khách hàng đều ngạc nhiên vì họ cho rằng nho khô được sấy trong nhà máy. Nho khô nguyên cành Úc Sau khi thu hoạch được chuyển về nhà máy để rửa sạch và đóng gói.

Nho khô 100% tự nhiên, không thêm bất kỳ đường hay phụ gia nào vào.

Nho khô nguyên cành và lợi ích cho sức khỏe.

Nho khô Úc chứa đường, chất xơ cùng với nhiều vitamin và khoáng chất giúp bổ sung năng lượng và các vi chất thiết yếu giúp bồi bổ sức khỏe, giúp ngăn ngừa tim mạch, lợi cho đường tiêu hóa.

Nơi bán nho khô nguyên cành Úc tin cây: http://www.gimita.com/san-pham/nho-kho-nguyen-canh-nhap-khau-uc