Chuyện lạ về cặp song sinh Amy và Becky Glass

Chuyện lạ về cặp song sinh Amy và Becky Glass

680
Chuyện lạ về cặp song sinh Amy và Becky Glass

Chuyện lạ về cặp song sinh Amy và Becky Glass. Song sinh cũng thường gặp thôi nhưng cặp song sinh này thì giống nhau mọi thứ, từ sở thích ăn, mặc, ngủ cho đến cả bạn trai.

Họ là cặp song sinh đến từ Los Angeles, mỹ. 47 tuổi, họ có sở thích kỳ lạ là nghiện được có mọi thứ giống nhau, nói chuyện giống nhau, ăn cùng một món, cùng khẩu phần để có cùng cân nặng, họ có nhà rộng nhưng lại chia sẻ và ở trong cùng một căn phòng, ngủ cùng giờ, dậy cùng lúc với nhau, họ đã luôn ở bên nhau trong suốt 47 năm qua.

chuyen-la-ve-cap-song-sinh-Amy-Becky-glass2

Hai người cùng làm một công việc cùng một nơi.

chuyen-la-ve-cap-song-sinh-Amy-Becky-glass

Làm mọi thứ cùng nhau.

Từ nhỏ, mẹ của hai cô thường cho mặc khác nhau để dễ phân biệt, khi học trung học họ vẫn có cuộc sống và cá tính lẫn ăn mặc khác nhau. Chỉ từ khi họ được 19 tuổi, Amy and Becky Glas  có lần được mọi người nhận xét là một trong hai người nặng lý hơn nên gọi phân biệt là “lớn và nhỏ” họ không thích điều đó nên đã quyết định ăn cùng món ăn, cùng khẩu phần và luôn điều chỉnh để có cân năng bằng nhau.

Hiện giờ, cả hai sử dụng chung tài khoản facebook, dùng chung một số điện thoại, dùng chung phòng ngủ, cùng quản lý một doanh nghiệp có văn phòng đặt tại chính ngôi nhà họ đang sống cùng nhau. “Chúng tôi giống như một người trong hai cơ thể”.

Câu chuyện còn lạ hơn nữa khi cả hai cùng chia sẻ người bạn trai có tên Chris mà họ gặp tại một bữa tiệc. Cả ba người bên nhau. luôn đi cùng nhau mỗi khi hẹn hò nhưng cặp song sinh cho biết họ quyết định không đi đến kết hôn vì cả hai không còn hứng thú với chuyện này, không còn ý muốn có gia đình, chồng con vì họ bên nhau là đủ rồi.