Có nên mua máy khoan dùng trong gia đình?

1315
Có nên mua máy khoan gia đình?
Có nên mua máy khoan gia đình?

Có nên máy khoan dùng trong gia đình? Bạn chưa có máy khoan, bạn muốn làm vài việc trong nhà mà cần máy khoan? hãy mua ngay máy khoan gia đình vì một số lý do sau đây.

Có nên mua máy khoan dùng trong gia đình? Ngày nay, máy móc nói chung và máy khoan gia đình nói riêng dần phổ biến, trong nhà hầu như ai cũng có vì chúng tiện dùng, giá rẻ mà giúp ích rất nhiều.

Việc sửa chữa trong nhà đôi khi chỉ là việc lặt vặt thôi, có một số việc rất dễ làm, gọi thợ thì hơi phiền và tốn kém. Có làn tôi chỉ muốn khoan lỗ để treo cái khung ảnh/hình cho gia đình thôi nhưng gọi thợ thì họ nói: “tôi không muốn đi vì ít quá mất công đi, nếu anh muốn thì 200k, đồng ý thì tôi đi”.

Tôi là người thích tự sửa một số vật dụng trong gia đình nên hay cần máy khoan. Mỗi lần có nhu cầu sử dụng thì phải mượn của bạn hơi phiền phức mà mua thì sợ không dùng thường xuyên và giá cao nên phí, vậy tôi có nên mua máy khoan chỉ dùng trong gia đình?

Một số lý do nên mua máy khoan dùng trong gia đình.

  • Giá chỉ bằng 2 lần thuê thợ. Một chiếc máy khoan dùng đa năng trong gia đình, có thể khoan, bắt vít, …, giá chỉ từ hơn 400k chỉ tương đương hai lần gọi thợ đến tận nhà làm cho bạn. Mà những việc lặt vặt thì phát sinh liên tục, tổ ấm của bạn cần củng cố , làm đẹp liên tục chứ nó không đẹp mãi mãi. Vậy bạn có nên mua máy khoan gia đình?
  • Tiện dùng  với nhiều chức năng. Chiếc máy khoan có thể khoan trên nhiều chất liệu như gỗ, sắt, bê tông, kính, … và tháo hay bắt vít, bắt ốc. Ngoài ra máy khoan còn có thể gắn các dụng cụ khác để sử dụng như máy mài, máy cắt, máy đánh trứng, … bạn có thể thoải mái sáng tạp với chiếc máy khoan gia đình.
  • Tăng kinh nghiệm sống, kỹ năng sinh tồn. Làm việc suốt tuần với các công việc lặp đi lặp lại có thể khiến bạn nhàm chán, ngày cuối tuần lấy dụng cụ ra và sửa chữa cho tổ ấm nhà bạn đẹp lên, nhất là thời điểm cuối năm làm đẹp nhà để đón tết có thê khiến bạn giải khuây và có thể sẽ gây thích thú cho bạn. Thay vì bạn hay con bạn phải học những lớp kỹ năng sống thì tự làm những việc sửa chữa trong nhà còn hơn thế, nó sẽ thành bản năng sống của bạn.

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục máy khoan gia đình

Top 3 máy khoan gia đình bán chạy nhất

Kinh nghiệm mua máy khoan gia đình