Những công dụng không ngờ của máy rửa xe gia đình

1027
Những công dụng không ngờ của máy rửa xe gia đình
Những công dụng không ngờ của máy rửa xe gia đình

Những công dụng không ngờ của máy rửa xe gia đình. Ngoài công dụng chính là rửa xe thì máy rửa xe gia đình có một số công dụng sau đây có lẽ bạn chưa bao giờ nghe tới.

Những công dụng không ngờ của máy rửa xe gia đình, rửa nghêu, sò, ốc.

Chắc hẳn không ít lần bạn mua sò, ốc về ăn và rất khổ sở với việc làm sạch chúng rồi đúng không nào? rửa ốc bằng tay hay dụng cụ thông thường rất khó sạch và nguy hiểm nữa, các cạnh sắc của chúng đã không ít lần làm tôi bị đứt tay chảy máu. Thật máy mắn, một lần về quê một người bạn ở Bến Tre, tôi được bạn đãi món sò huyết xào me, bạn cũng biết rồi đó, món này làm rửa sò thật sạch, yêu cầu không chỉ là sạch cát mà phải là sạch trắng cả vỏ luôn! Nên phải rửa theo cách của bạn tôi, cách làm như sau:

Vật dụng cần có: máy rửa xe gia đình/ máy rửa xe áp lực cao, một chiếc rổ hoặc tốt hơn là một chiếc túi lưới, và đối tượng không thể thiếu là thật nhiều sò huyết hay sò ốc mà bạn thích.

Thực hiện: cho sò, ốc vào túi lưới, buộc miệng lại và dùng máy rửa xe gia đình xịt theo các hướng. Áp lực sử dụng nên ở khoảng 70% công suất máy để có thể rửa thật sạch sò ốc và để bảo vệ máy được bền lâu.

Những công dụng không ngờ của máy rửa xe gia đình, Xịt để thông ống nước bị tắc ngẹt.

Ống nước mưa hay cống sử dụng lâu ngày thường bị tắc nghẹt gây ngập úng, gây hư hỏng đồ đạc trong nhà. Nguyên nhân thông thường là do rác, tóc hay chuột bọ chết tích tụ một chỗ gây chậm dòng chảy, thêm vào đó cặn bã tích tụ lâu ngày tạo thành ổ tắc của cống, ống thoát nước mưa. Chúng ta sẽ sử dụng máy rửa xe gia đình xịt thẳng vào chỗ gây tắc đso với áp lự cao, phá vỡ cái nút rối đó và thông cống.

Nếu chỗ ngẹt khuất không nhìn thấy hoặc cách xa đầu vòi của máy không với tới, bạn có thể sử dụng một đoạn ống nối dài bằng nhựa có thể uốn cong, gắn chắc chắn vào đầu xịt của máy và tiến hành thông chỗ tắc như thông thường.

Có thể bạn thích:

máy rửa xe gia đình

cách sử dụng máy rửa xe gia đình