Phụ nữ đừng để tuổi tác là nỗi ám ảnh

1007
phụ nữ đẹp
Phụ nữ bước vào tuổi 30 thường chông chênh bởi nỗi ám ảnh về tuổi tác.

Cho dù dặm lên bao nhiêu lớp son phấn đắt tiền vẫn không che dấu được sự mệt mỏi nếu cơ thể bạn không khỏe mạnh thực sự. Chi bằng chúng ta hãy vui vẻ đón nhận một cách tự tại nhất. Nếp nhăn đến cùng mỗi ngày là một ngày ta còn được sống, còn được đón tia nắng mặt trời.

Phụ nữ tuổi 30 thường bị ám ảnh tuổi tác. Bao lo âu về tuổi già ập đến với những nếp nhăn nơi khóe mắt, thân hình chảy sệ với bắp tay to, da mặt sần sùi đi và xuất hiện nám, đốm nâu tàn nhang, gương mặt kg còn vẻ tươi tắn tự nhiên…bao nhiêu lo lắng. Nhưng không ai nằm ngoài quy luật thời gian nghiệt ngã ấy, bất kể giai nhân tuyệt sắc hay phụ nữ nhan sắc bình thường….

Quy luật thời gian
Không ai nằm ngoài quy luật thời gian, bất kể là giai nhân tuyệt sắc.

Tất cả đều gục ngã bởi thời gian…

Vì thế chi bằng chúng ta hãy vui vẻ đón nhận một cách tự tại nhất. Nếp nhăn đến cùng mỗi ngày là một ngày ta còn được sống, còn được đón tia nắng mặt trời. Điều quan trọng hàng đầu mà ta gìn giữ là sức khỏe. Khi bạn khoẻ bạn sẽ có cơ hội làm được nhiều việc có ích cho bản thân, gia đình và xã hội. Khi bạn khỏe thì nhan sắc cũng tươi tắn, mặn mà. Cơ thể khỏe mạnh nhanh nhẹn sẽ khiến bạn toát lên thần thái quyến rũ thu hút – đó là thần thái tự nhiên.

Cho dù bạn dặm lên bao nhiêu lớp son phấn đắt tiền vẫn kg che dấu được sự mệt mỏi nếu cơ thể bạn không khỏe mạnh thực sự. Và hơn nữa phụ nữ thì nên biết sử dụng mỹ phẩm để làm đẹp, tuy nhiên đừng lạm dụng. Hãy chọn mua mỹ phẩm có nguồn gốc rõ ràng của người buôn bán uy tín. Đừng ham trắng, ham tác dụng nhanh mà dùng rồi thì hối hận không kịp.

Chiều sâu tâm hồn
Sức thu hút của phụ nữ còn ở chiều sâu tâm hồn.

Quan trọng nhất là nhiều phụ nữ không còn trẻ trung nhưng vẫn rất thu hút bởi họ có kiến thức chiều sâu tâm hồn, ăn mặc đúng lứa tuổi không cưa sừng làm nghé, trang điểm nhẹ nhàng mà vẫn sang trọng, phục sức không quá cầu kì mà tinh tế.

Thế đấy, cuộc sống quả không dễ dàng cho ai thứ gì nếu kg biết gìn giữ phát huy. Không thể có nhan sắc trên một cơ thể yếu ớt được. Do vậy đầu tư cho sức khỏe, nhan sắc một cách khôn ngoan đúng cách, đúng hoàn cảnh sẽ giúp mọi phụ nữ ngày càng hoàn thiện mình – mãi là “má hồng”, mãi là giai nhân dù ở bất kì lứa tuổi nào.

Bảo Ân – Aladine.net