Đang truy tìm thanh niên sát hại chủ tiệm tạp hóa ở TPHCM

243
Người dân ở huyện Hóc Môn kinh hoàng phát hiện chủ tiệm tạp hóa bị cướp sát hại.

Người phụ nữ được phát hiện nằm tử vong trên sàn nhà. Trước đó người dân thấy có một thanh niên vào tiệm tạp hóa, rồi sau đó dắt xe gắn máy của nạn nhân ra ngoài.

Công an huyện Hóc Môn đang phối hợp cùng lực lượng cảnh sát hình sự và các đơn vị nghiệp vụ công an TPHCM, điều tra truy xét thủ phạm đã gây ra vụ giết người, cướp tài sản táo tợn ở huyện Hóc Môn.

Vụ án được phát hiện vào khoảng 16 giờ 30 chiều 28/10, tại tiệm tạp hóa địa chỉ số 17/6/1 tổ 17, ấp 6, xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn do bà Nguyễn Thị Thập 43 tuổi làm chủ. Bà NTY là hàng xóm sang mua hàng, thì hoảng hốt khi thấy sàn nhà của tiệm tạp hóa có nhiều vết máu nên truy hô.

Nhiều người hàng xóm khác nghe tiếng truy hô thất thanh của bà Y chạy sang, thì phát hiện bà Thập nằm chết trên sàn nhà.

Nghi vấn là một thanh niên lạ mặt

Cảnh sát ngay lập tức vào cuộc điều tra và ghi nhận được vào khoảng 15 giờ 30 chiều cùng ngày có một thanh niên lạ mặt đi bộ vào tiệm tạp hóa của bà Thập. Khoảng 10 phút sau đó người thanh niên này cướp xe gắn máy hiệu Wave biển số 17L1-5194 và đẩy ra khỏi tiệm.

Sau khi vụ án mạng xảy ra, khoảng 17 giờ chiều cùng ngày 28/10 công an xã Đông Thạnh nhận được tin báo của Ban quản lý chợ Đông Thạnh phát hiện một xe gắn máy biển số 17L1-5194 dựng bên hông chợ không có chủ sở hữu. Đây chính là chiếc xe mà đối tượng nghi giết, cướp của bà Thập bỏ tại đây.

Hiện nay cảnh sát đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án giết người, cướp tài sản này.

CT – Aladine.net