Đôi nam nữ treo cổ tử vong ở phòng trọ

262
Công an đang tiến hành khám nghiệm hiện trường nơi phát hiện đôi nam nữ tử vong trong căn phòng trọ.

Đôi nam nữ được phát hiện tử vong trong một căn phòng trọ ở quận 9, TP HCM. Người nam trong tư thế treo cổ, còn thi thể người nữ nằm trên ghế.

Công an quận 9 đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ công an TP HCM điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết bất thường của một đôi nam nữ tại một dãy nhà trọ ở quận 9.

Theo thông tin ban đầu, chiều 22/9 người thân anh Trần Văn Ngà (27 tuổi, quê Nghệ An) liên lạc không được nên tìm đến phòng trọ ở đường Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long B, quận 9. Căn phòng khóa trái cửa từ bên trong, kêu mãi không có ai mở cửa nên người thân anh Ngà bắc thang trèo lên ngó qua cửa thông gió, thì hốt hoảng phát hiện anh Ngà và bạn gái đều đã tử vong ở trong phòng.

Được biết anh Ngà sống tại nhà trọ cùng bạn gái là chị Phạm Thị Mai (22 tuổi, ngụ TP.HCM). Ngà là quản lý kho của một công ty dệt may ở quận 9, còn chị Mai vừa xin vào dạy học tại một trường mầm non.

Anh Ngà được cho là tử vong trong tư thế treo cổ, còn chị Mai tử vong trong tư thế nằm trên ghế.

Những người quen của 2 nạn nhân cho biết, anh Ngà và chị Mai có quan hệ tình cảm đã lâu và gần đây hai người nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Những đồng nghiệp làm chung công ty cho biết, vài ngày nay anh Ngà có tâm trạng buồn chán.

Qua công tác khám nghiệm hiện trường và từ thông tin điều tra ban đầu, công an nhận định nguyên nhân tử vong của hai nạn nhân xuất phát từ quan hệ tình cảm nam nữ.

Hiện nay công an vẫn đang tiến hành một số bước để hoàn tất công tác điều tra, nhằm bàn giao thi thể hai nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

CT – Aladine.net