Đường dây bán dâm đội lốt massage bị triệt phá ở miền Tây

308
Các cô gái tiếp viên trong tiệm massage kiêm làm gái bán dâm khi khách có nhu cầu vui vẻ.

Khi khách đến massage, xông hơi có nhu cầu “vui vẻ”, chủ các cơ sở điều tiếp viên đi bán dâm cho khách ở nhà nghỉ gần đó.

Tối 21/10, phòng cảnh sát hình sự công an TP Cần Thơ đã bắt quả tang hai đôi nam nữ đang mua bán dâm trong nhà nghỉ Thiên Thanh ở huyện Phong Điền, TP Cần Thơ. Ở một nhà nghỉ khác, công an bắt quả tang thêm một cặp nam nữ khác đang “mây mưa”.

Ba cặp nam nữ khai nhận được nhân viên cơ sở xông hơi Ty Na, Duy Nguyên và Phương Vy ở TP Cần Thơ môi giới cho mua bán dâm. Để mua vui với các cô gái, các khách làng chơi phải trả từ 400-500 ngàn đồng/ một lượt.

Công an cho biết, Lê Thị Trinh (38 tuổi, quê An Giang) là chủ cơ sở xông hơi Ty Na. Nguyễn Trường Giang 35 tuổi, ngụ TP Cần Thơ) là chủ quán massage Duy Nguyên. Còn Tiêu Thị Ngọc Bích (36 tuổi, ngụ TP Cần Thơ) là chủ tiệm massage Phương Vy.

Các quán massage, xông hơi nói trên đều có nhiều tiếp viên trẻ đẹp, sẵn sàng phục vụ kích dục, bán dâm cho khách khi họ có nhu cầu. Các cơ sở này có mối liên kết với nhau, thường đổi “đào” cho nhau để khách mua vui không bị nhàm chán.

Hiện nay công an TP Cần Thơ đã cho người nhà bảo lãnh các “tú ông”, “tú bà” để tiếp tục làm rõ đường dây phục vụ nhu cầu vui vẻ này.

Aladine.net