Mê đắm cô gái yêu thể thao

352
Cô gái yêu thể thao luôn cười và mạnh mẽ.

Bạn trai nói chưa bao giờ thấy em khóc. Anh không biết ư? Vì em là một cô gái mê thể thao, trong em vẫn là một đứa con gái nhu mì, nhưng thể thao đã rèn luyện em cân bằng cảm xúc của mình. Hãy nhìn một cô gái yêu thể thao, cô ấy luôn cười và mạnh mẽ.

Cô gái nói bạn trai thích những cô gái chơi thể thao. Nhưng cô yêu thể thao không phải vì một ai khác, đơn giản để có sức khỏe, tâm trạng thoải mái, vui vẻ, và để xóa đi mọi lo toan buồn phiền của công việc và cuộc sống.

Một cô gái mê thể thao, bất kể môn thể thao gì chắc chắn sẽ là một cô gái có vòng eo đẹp, thân hình quyến rũ theo cách riêng của cô ấy.

Một cô gái yêu thể thao bất kể trong đám đông nào sẽ luôn thấy cô ấy năng động, khỏe khoắn và vui tươi.

Một cô gái mê thể thao thật ấn tượng trong mắt các chàng trai, nhìn cô ấy chạy với quả bóng trên sân cỏ, nhìn cô ấy bơi dưới nước, nhìn cô ấy với làn da mướt mồ hôi trong phòng tập gym. Cơ thể cô gái đầy sức sống, đầy dẻo dai, ôi sao mà mê đắm.

volleyball-dig-woman-sports-action-sport-photographers-durango-co
Cô gái yêu thể thao chưa từng khóc trước chàng trai của mình.

Một cô gái yêu thể thao luôn cười, hãy nhìn cô ấy cười sảng khoái bên bạn bè.

Cô gái nói bạn trai thường hay hỏi những cô yêu anh trước thường hay khóc, sao không thấy em khóc bao giờ. Cô gái cười trêu “hâm gì em phải khóc vì đàn ông”, cô gái vô tư nói thế mà người ấy lại giận hờn?

Không phải cô ấy lạnh lùng đâu, mà thể thao khiến cô luôn khỏe khoắn, trẻ trung, năng động và vui tươi. Thể thao giúp cô gái có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, tự lập, biết điều tiết cảm xúc cá nhân. Thế nên hà cớ gì mà cô gái phải buồn, phải hờn, phải giận trước những tiểu tiết nhỏ nhặt của người mình yêu. Kể cả khi mọi điều không như mong muốn, cô ấy vẫn thấy đời còn rất nhiều đam mê khác như những môn thể thao mà cô yêu thích.

Còn những chàng trai khác, có ích kỷ không khi không cho cô gái của mình hết mình với môn thể thao cô ấy yêu thích. Có những chàng trai nghĩ chỉ có mình mới có quyền chơi thể thao thôi ư? Thể thao sẽ làm cô gái của mình mất dáng ư, vậy thì anh ấy đã lầm.

participaction-research-fueling-women-in-sport-woman-kicking-soccer-ball
Cô gái yêu thể thao biết vận dụng tốt sức mạnh, trí thông minh.

Hay các anh sợ người con gái của mình chơi thể thao tuyệt vời quá, làm các chàng trai khác không thể không ngắm nhìn?

Do đâu mà một cô gái yêu thể thao lại tuyệt vời như thế. Thể thao với vô vàn những tình huống thử thách, sẽ rèn luyện một cô gái biết vận dụng tốt sức mạnh cơ thể, trí thông minh. Vậy nên chính những điều ấy tạo nên một cô gái hoàn hảo cả thể xác lẫn tinh thần.

Vậy sao mà những chàng trai không mê đắm trước những cô gái yêu thể thao!

Mây Mây – Aladine.net